0788 044 502

Tư vấn / Đặt hàng

Biếng ăn

Các cách giúp trẻ hết biếng ăn – Giúp mẹ nhàn tênh

Trẻ lười ăn, không chịu ăn, chậm lớn là nỗi “sợ hãi” của rất nhiều chị em có con nhỏ. Làm thế nào để trẻ chịu ăn và ăn ngon miệng hơn là câu hỏi được nhiều mon thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các mẹ cách giúp trẻ hết biếng ăn, bé ăn ngon miệng, phát triển toàn diện nhất.

Nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn và cách xử lý của mẹ

Tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như: chậm phát triển, suy dinh dưỡng, dễ mắc các bệnh mãn tính, tư duy trí tuệ bị kém so với bạn bè cùng độ tuổi… Vậy đâu là nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn và mẹ cần xử lý như thế nào để phòng tránh những hậu quả này? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức giúp trẻ ăn ngon miệng nhé!

Nhóm thực phẩm giúp trẻ ăn ngon miệng: Mẹ nên áp dụng ngay

Đa phần trẻ đều mắc chứng biếng ăn dẫn đến suy dinh dưỡng, chậm phát triển. Không chỉ thể lực mà trí lực cũng bị ảnh hưởng. Việc lựa chọn các thực phẩm giúp trẻ ăn ngon miệng hợp lý, khoa học sẽ giúp trẻ luôn khỏe mạnh, cao lớn và khiến trẻ luôn thích thú khi đến bữa ăn.

Mách mẹ cách giúp trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tốt

Hành trình làm mẹ và nuôi con thơ luôn ngọt ngào nhưng không bao giờ là dễ dàng với mẹ. Trẻ biếng ăn luôn là vấn đề nan giải, biếng ăn ở trẻ có thể gây ra nhiều hậu quả như suy dinh dưỡng, chậm phát triển,.... Biếng ăn ở trẻ, không hẳn là vấn đề bệnh lý, mà trong nhiều trường hợp nó còn là vấn đề tâm lý. Do đó, nếu khéo léo mẹ sẽ có cách giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Trẻ biếng ăn chậm lớn – Làm sao để mỗi bữa ăn không còn là cơn ác mộng?

Nuôi con luôn là hành trình đầy hạnh phúc nhưng cũng lắm những nỗi gian nan. Mỗi bữa ăn, giấc ngủ của con, mẹ luôn muốn chăm chút từng ly từng tý. Vậy nên, khi trẻ biếng ăn chậm lớn, hẳn đã gây không ít buồn phiền, lo lắng cho các chị em. Phải làm sao để giúp trẻ ăn ngon mau lớn, đâu là giải pháp hiệu quả và an toàn, “hô biến” mỗi giờ cơm thành niềm vui cho trẻ?

4 điều quan trọng mẹ cần ghi nhớ khi lựa chọn: Cốm giúp bé ăn ngon ngủ ngon

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều quảng cáo giới thiệu sản phẩm cốm giúp bé ăn ngon ngủ ngon. Tuy nhiên, có phải tất cả các loại cốm này đều tốt như vậy? Cốm giúp bé ăn ngon thực chất có tác dụng ra sao trong việc cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ? Làm sao để lựa chọn được sản phẩm tin cậy? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây: 4 điều quan trọng mẹ cần ghi nhớ khi chọn dùng cốm giúp bé ăn ngon ngủ ngon.

Trẻ biếng ăn chậm tăng cân: Làm sao để mẹ hết đau đầu?

Trẻ biếng ăn chậm tăng cân gây ra không ít lo lắng cho cha mẹ. Rất nhiều chị em đã tâm sự, nhìn con mình không chịu ăn là các chị thường trực bao nỗi sợ, sợ con suy dinh dưỡng, yếu ớt, không phát triển kịp các bạn cùng trang lứa, sức đề kháng kém,... Vậy, mẹ nên làm gì khi trẻ biếng ăn chậm tăng cân? Hãy cùng tham khảo những lời khuyên bổ ích đến từ chuyên gia dinh dưỡng.

Đặt hàng chính hãng tại đây

Họ và tên
Số điện thoại