0788 044 502

Tư vấn / Đặt hàng

Kinh nghiệm của mẹ

Bí kíp giúp con cải thiện tình trạng biếng ăn của mẹ thông thái

Con lười ăn, biếng ăn là câu chuyện chẳng của riêng ai. Chị Nguyễn Thị Hải (Từ Liêm, Hà Nội) cũng từng sốt ruột, lo lắng khi thấy bé Cún không chịu ăn, cùng từng đau đầu tìm kiếm cách cải thiện cho bé. Trẻ biếng ăn nên bổ sung gì? luôn là câu hỏi thường trực trong đầu của chị lúc đấy. Cũng may là chị đã tìm ra giải pháp bổ sung an toàn, hiệu quả cho bé giữa “ma trận” các loại cốm ăn ngon có trên thị trường hiện nay.

Bà ngoại mát tay trị ngay chứng biếng ăn cho bé

Mỗi lần gọi điện hỏi thăm vợ chồng con gái ngoài Hà Nội, bác Phan Thị Mỹ (Hải Hậu, Nam Định) luôn canh cánh lo vì nghe cháu ngoại vẫn lười ăn. Đợt dịch Covid 19 vừa rồi, con gái gửi cháu về cho ông bà chăm một thời gian, bác Mỹ quyết tâm phải trị chứng biếng ăn cho cháu gái. Vậy là hành trình tìm lời giải cho câu hỏi “trẻ biếng ăn nên làm gì?” của hai bà cháu bắt đầu.

Phát “hoảng” vì chứng biếng ăn của con, ông bố trẻ đã làm gì?

Mùa dịch bệnh, các bé không thể đến trường học khiến nhiều gia đình phải loay hoay tìm phương án trông trẻ tại nhà. Nhà nào có ông bà hỗ trợ trông bé thì đỡ, không được thì hai vợ chồng phải tự thu xếp để thay phiên trông con. Chính thời gian này, anh Nguyễn Văn Du (Hoàng Mai, Hà Nội) mới thêm thấu hiểu nỗi vất vả của vợ mỗi lần con nhõng nhẽo không chịu ăn.

Đặt hàng chính hãng tại đây

Họ và tên
Số điện thoại